KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN CÂN Ô TÔ

- Cân ô tô là phương tiện đo nhóm 2, được sử dụng với mục đích chính chuyên dùng cho việc cân xác định khối lượng các loại xe ô tô, xe tải chở hàng, từ đó người ta có thể xác định được khối lượng xe, khối lượng hàng hóa và sử dụng trong việc trao đổi, mua bán hàng hóa.

Quatest Việt được trang bị đầy đủ các loại chuẩn đo lường với hơn 40 tấn quả cân chuẩn và đội ngũ kiểm định viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ "Kiểm định / Hiệu chuẩn cân ô tô có phạm vi đo đến 150 tấn".

- Quatest Việt là đối tác thường xuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cân ô tô cho các tập đoàn và các công ty lớn trong nước. Đồng thời thường xuyên tổ chức thực hiện thông tin, tuyên truyền, quảng bá, hướng dẫn việc công bố phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật

       Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đồng Nai                                        Công Ty TNHH Posco SS Vina

XNK Đồng Nai

pooscoss vina

        

 

 

 

 

 

 

           

                         Công Ty TNHH Đông Nam                                                              Công Ty Cổ Phần Transimex

Cty Đông Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam               Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

         

               

service relative
KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN CÂN BÀN, CÂN ĐĨA
Cân bàn, cân đĩa là phương tiện đo được sử dụng với mục đích chính chuyên dùng cho việc định lượng hàng hóa có phạm vi đo dến 10 tấn.
KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN CÂN KỸ THUẬT
Cân phân tích, cân kỹ thuật là phương tiện đo được sử dụng với mục đích chính chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, các bệnh viện, viện nghiên cứu, nhà máy, công ty chuyên về các mẫu phẩm có độ chi tiết siêu nhỏ, cần độ chính xác rất cao.
HIỆU CHUẨN CÂN BỒN, CÂN PHỄU
Cân bồn, cân phễu, cân định lượng, cân phối trộn ... là phương tiện đo được sử dụng với mục đích chính chuyên dùng cho việc định lượng hàng hoá, kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất công nghệ.
KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN CÂN Ô TÔ
Cân ô tô là phương tiện đo được sử dụng với mục đích chính chuyên dùng cho việc cân xác định khối lượng các loại xe ô tô, xe tải chở hàng, từ đó người ta có thể xác định được khối lượng xe, khối lượng hàng hóa
CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT
597 Quốc Lộ 1A, KP. 4, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM, VN
(028) 3506 9004 - Fax: (028) 3844 5432
kiemdinh@quatestviet.vn
www.quatestviet.vn
liên kết mạng xã hội