Quatest Viet là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hiệu chuẩn khối lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Quatest Viet đạt chứng nhận đăng ký và chỉ định từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đồng thời được công nhận bởi Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017, đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu quốc tế.

Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng
Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng

1. Dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng tại Quatest Viet

– Hiệu chuẩn cân ô tô, cân bàn, cân đĩa (phạm vi đo đến 150 tấn).

– Hiệu chuẩn cân kỹ thuật (phạm vi đo đến 38 kg).

– Hiệu chuẩn cân điện tử, cân phễu, cân bồn (phạm vi đo đến 100 tấn).

– Hiệu chuẩn quả cân cấp chính xác M1 (1 kg ÷ 20 kg).

– Hiệu chuẩn quả cân chuẩn cấp chính xác M1 (1 kg ÷ 20 kg).

Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng
Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng

2. Tại sao bạn phải hiệu chuẩn cân của mình thường xuyên?

Bạn cần biết rằng việc hiệu chuẩn cân cần phải được thực hiện thường xuyên vì theo thời gian dưới tác động của môi trường thiết bị cân của doanh nghiệp của bạn sẽ ít đáng tin cậy hơn theo thời gian. Và bạn cần lên kế hoạch kiểm định, hiệu chuẩn cân của mình thường xuyên.

Những lợi ích doanh nghiệp bạn nhận được khi hiệu chuẩn cân:

– Việc hiệu chuẩn thường xuyên và định kì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí như các chi phí cho nhân công, chi phí nếu sản phẩm của bạn bị làm lại hoặc bị thu hồi. Việc sản xuất sản phẩm hay cung cấp dịch vụ của bạn mang tính chính xác cao.

– Hiệu chuẩn cân sẽ cho bạn các phép đo đáng tin cậy. Sử dụng thiết bị được hiệu chuẩn giúp đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện tại nơi này sẽ tương thích với phép đo được thực hiện ở nơi khác. Kết quả từ mọi cân trong quy trình sẽ chính xác và đáng tin cậy và sản phẩm cuối cùng cũng vậy.

– Giúp doanh nghiệp của bạn, bộ phận của bạn được đánh giá tốt qua các đợt kiểm tra nội bộ và từ bên ngoài.

– Phát hiện các thiết bị không đảm bảo chất lượng. Bạn phải hiểu rằng mọi thiết bị theo thời gian đều phải hao mòn và hư hỏng, nếu không hiệu chuẩn cân bạn sẽ rất khó phát hiện được những sai lệch này.

Và cuối cùng hiệu chuẩn cân sẽ giúp cho quy trình sản xuất của bạn được chính xác, giảm thiểu những sai sót, hoạt động được chính xác, vì chỉ một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp của bạn. Quy trình sản xuất tối ưu sẽ làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Và hơn hết sẽ giúp xây dựng sự uy tín đối với khách hàng của bạn, những người sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng
Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng tại Quatest Viet

– Tính chính xác và đáng tin cậy: Chúng tôi đảm bảo rằng các thiết bị của bạn sẽ được hiệu chuẩn với độ chính xác cao nhất để đảm bảo tính tin cậy và chính xác trong quá trình đo lường khối lượng.

– Chứng nhận và đăng ký: Quatest Viet đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chứng nhận và đăng ký về việc cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu chuẩn khối lượng. Họ sẽ đảm bảo rằng quy trình hiệu chuẩn được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Quatest Viet sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị để đảm bảo rằng dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật mới nhất.

Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng
Các dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng chất lượng

4. Tại sao chọn Quatest Viet?

Khi bạn chọn Quatest Viet, bạn đang chọn một đối tác uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực hiệu chuẩn khối lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc tận tâm để đảm bảo rằng các thiết bị của bạn hoạt động chính xác và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các dịch vụ hiệu chuẩn.

Hotline: 0914.982.246

Website: www.quatestviet.vn

Email: kiemdinh@quatestviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *