Công ty CP Kiểm Định Đo Lường Chất Lượng Việt tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín.

Công ty Chất Lượng Việt
Công ty Chất Lượng Việt đạt danh hiệu “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

1. Giới thiệu về công ty Chất Lượng Việt

Tiên phong trong lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn

Công ty CP Kiểm Định Đo Lường Chất Lượng Việt hay QUATEST VIET, được thành lập với sứ mệnh đem đến các giải pháp kiểm định và hiệu chuẩn tiên tiến, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến sự chính xác và tin cậy trong mọi dịch vụ.

Công ty Chất Lượng Việt

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kiểm định viên và chuyên gia hiệu chuẩn hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất để đảm bảo đáp ứng yêu cầu kiểm định và hiệu chuẩn khắt khe.

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty CP Kiểm Định Đo Lường Chất Lượng Việt cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn đa dạng, bao gồm:

  • Kiểm định cân ô tô, cân bàn, cân đĩa: Phạm vi kiểm định lên đến 150 tấn.
  • Kiểm định cân kỹ thuật: Phạm vi kiểm định lên đến 38 kg.
  • Hiệu chuẩn cân điện tử, cân phễu, cân bồn: Phạm vi hiệu chuẩn lên đến 100 tấn.
  • Kiểm định và hiệu chuẩn quả cân cấp chính xác M1: Từ 1 kg đến 20 kg.
  • hiệu chuẩn quả cân chuẩn cấp chính xác M1: Từ 1 kg đến 20 kg

Chất lượng đạt chuẩn

Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn của Chất Lượng Việt đã được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – Việt Nam đánh giá và công nhận sự phù hợp các yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO/ IEC 17025:2017 (Mã số VILAS 1009).

Công ty Chất Lượng Việt
Công ty Chất Lượng Việt đạt danh hiệu “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

Đối tác đáng tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm, Chất Lượng Việt đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như C.P Việt Nam, Masan, Japfa, Vinamilk, Nestle, Heineken, Xi măng Insee, Dược Rohto, Hóa dầu Long Sơn, và nhiều công ty khác. Sự uy tín mà chúng tôi đã xây dựng là động lực giúp công ty không ngừng phát triển và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Chất Lượng Việt hoạt động dưới phương châm “CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – HIỆU QUẢ.” Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn với sự chính xác, chất lượng, và tin cậy hàng đầu. Chúng tôi mong muốn đem lại sự “Chính xác – Chất lượng” cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển hiệu quả của họ.

2. Tự hào Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2023

Công ty Chất Lượng Việt
Công ty Chất Lượng Việt đạt danh hiệu “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

“Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” được tổ chức thường niên hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới.

Công ty CP Kiểm Định Đo Lường Chất Lượng Việt tự hào được lựa chọn và vinh danh là một trong những đơn vị đạt danh hiệu “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”. Đây là một thành tựu đáng tự hào của công ty, cũng như thể hiện sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong việc cung cấp và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ với Chất Lượng Việt ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam!

 

Hotline: 0914.982.246

Website: www.quatestviet.vn

Email: kiemdinh@quatestviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *