Cân điện tử, đặc biệt là cân ô tô với khả năng chịu tải lên đến 100 tấn, đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa và giao dịch kinh doanh. Để đảm bảo cân luôn hoạt động chính xác và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn là một quy trình không thể thiếu. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn uy tín tại QUATEST VIET.

Dịch vụ kiểm định cân điện tử
Dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn

1. Tại sao cần kiểm định cân điện tử 100 tấn?

Để tránh các sự cố có thể xảy ra đối với cân điện tử trong quá trình sử dụng ngoài việc người vận hành phải tuân thủ nghiêm quy trình vận hành thì cân điện tử cũng cần kiểm tra sai số của từng loại cân đặc biệt là sau khi sửa chữa hoặc đã hết hạn kiểm định 12 tháng theo quy định.

Theo quyết định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam quy định tất cả các loại cân điện tử thương mại đều phải có phê duyệt mẫu và phải được cơ quan có thẩm quyền dán tem cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn hoặc kiểm định. Và kiểm định định kỳ sau 12 tháng kể từ lần kiểm định gần nhất.

Dịch vụ kiểm định cân điện tử
Dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn

Nếu sử dụng cân điện tử không có tem hay giấy kiểm định, bạn sẽ có nguy cơ bị xử phạt hành chính theo quy định của cơ quan chức năng.

2. Dịch vụ kiểm định cân điện tử100 tấn uy tín tại QUATEST VIET

Công ty QUATEST VIET chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định cân điện tử, cân ô tô trên toàn quốc với phạm vi đo tới 150 tấn. Liên kết với cơ quan có chức năng hiệu chuẩn kiểm định dán tem cấp giấy chứng nhận kiểm định trong các trường hợp như: Sau khi sửa chữa, kiểm định ban đầu, kiểm định định kỳ hàng năm, hoặc bất thường. Tư vấn về các quy định của luật đo:

  • Dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định định kỳ hàng năm.
  • Tư vấn khách hàng biết về quy định của nhà nước về quản lý phương tiện đo.
  • Khảo sát tình trạng hoạt động của hệ thống cân.
  • Căn chỉnh lại cân nếu có sai lệch các điểm trên bàn cân.
  • Vận chuyển quả cân chuẩn đến vị trí bàn cân tiến hành hiệu chuẩn.
  • Kiểm định cân và cấp giấy chứng nhận (Cơ quan có thẩm quyền cấp).
Dịch vụ kiểm định cân điện tử
Dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn

Chúng tôi cam kết và đảm bảo cho cân của quý khách hàng đạt kiểm định 100% bởi những lý do sau:

– Với hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, hiệu chuẩn, sửa chữa, kiểm định cân ô tô, cân xe tải. Cùng đồng hành với nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp… thực hiện các dự án hiệu chuẩn và kiểm định cân xe tải, cân ô tô trên mọi miền đất nước.

– Chúng tôi tiến hành các công tác kiểm tra bảo trì, sửa chữa, chỉnh góc và hiệu chuẩn cân ô tô trước khi kiểm định nhằm giúp trạm cân của quý khách hàng luôn hoạt động tốt trong mọi thời điểm, nhất là thời điểm kiểm định cân ô tô.

– Hệ thống thiết bị, quả chuẩn được trang bị đầy đủ cho quá trình hiệu chuẩn cân.

Dịch vụ kiểm định cân điện tử
Dịch vụ kiểm định cân điện tử 100 tấn

Hãy liên hệ với QUATEST VIET ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam!

Hotline: 0914.982.246

Website: www.quatestviet.vn

Email: kiemdinh@quatestviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *