Ngày nay việc kiểm định, hiệu chuẩn các phương tiện đo của bạn không mất nhiều thời gian do chất lượng cung cấp các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đã được nâng cấp lên rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn tại QUATEST VIET cho công ty, doanh nghiệp của mình.

1. KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN PHƯƠNG TIỆN ĐO LƯỜNG TẠI QUATEST VIET?

1.1. Kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo lường là gì?

– Phương tiện đo là phương tiện kỹ thuật, bao gồm: thiết bị, dụng cụ đo; thiết bị, dụng cụ có chức năng đo; hệ thống đo để thực hiện phép đo.

– Kiểm định là biện pháp kiểm soát về đo lường do tổ chức kiểm định phương tiện đo được chỉ định thực hiện để đánh giá, xác nhận đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đo bảo đảm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đo lường.

– Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

1.2. Tại sao phải kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo lường tại QUATEST VIET?

– QUATEST VIET là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp chứng nhận đăng ký số 264/ TĐC-ĐL và quyết định chỉ định số 235/ QĐ-TĐC.

– Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn tại QUATEST VIET được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) công nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO/ IEC 17025:2017 (mã số VILAS 1009).

– Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã khẳng định vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo cho nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

– Công ty được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị, chuẩn đo lường cũng như đội ngũ kiểm định viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về con người, kỹ thuật, trang thiết bị, chuẩn đo lường để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN PHƯƠNG TIỆN ĐO LƯỜNG TẠI QUATEST VIỆT

– QUATEST VIỆT cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo khối lượng (cân điện tử) có phạm vi đo tới 150 tấn. Dịch vụ chúng tôi luôn bảo đảm cho các thiết bị cân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn đạt độ chính xác cao, bởi:

  • Thực công tác khảo sát tiền kiểm nếu cần, đảm bảo thiết bị của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động chính xác trước khi kiểm định, hiệu chuẩn, tránh gây lãng phí cho khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.
  • Có đầy đủ trang thiết bị, quả cân chuẩn phục vụ việc kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị cân nhằm đảm bảo độ chính xác theo quy định.
  • Thêm vào đó, công tác kiểm định, hiệu chuẩn của chúng tôi được thực hiện bởi các kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đúng pháp luật.
  • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, đã và đang là đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị cân cho nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hoạt động trong cáclĩnh vực khác nhau như C.P Việt Nam, Masan, Japfa, Vinamilk, Nestle, Heineken, Xi măng Insee, Dược Rohto, Hóa dầu Long Sơn …

2.1. Danh mục kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo lường tại QUATEST VIET

– Kiểm định cân ô tô (phạm vi đo đến 150 tấn)

– Hiệu chuẩn cân điện tử, cân phễu, cân bồn (phạm vi đo đến 100 tấn)

– Kiểm định/ Hiệu chuẩn cân kỹ thuật

– Kiểm định/ Hiệu chuẩn quả cân cấp chính xác M1

– Hiệu chuẩn quả cân chuẩn cấp chính xác M1 (phạm vi đo đến 38kg)

– Kiểm định cân bàn, cân đĩa (phạm vi đo đến 10 tấn)

2.2. Những lợi ích đạt được khi hợp tác với QUATEST VIET

– Hệ thống phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật để mang lại kết quả “CHÍNH XÁC” tuyệt đối.

– Đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bài bản, luôn đề cao uy tín, “CHẤT LƯỢNG” và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

– Đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy phép, đăng ký, chứng chỉ mang đến sự “TIN CẬY” cho mọi khách hàng.

– Đa dạng các dịch vụ cung cấp, giúp việc hợp tác với khách hàng “HIỆU QUẢ” và thành công nhất.

– Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng hãy liên hệ với QUATEST VIET để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hotline: 0914.982.246

Website: www.quatestviet.vn

Email: kiemdinh@quatestviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *